chaicatawan

ภิรมย์ แอท วินยาร์ด (Pirom at Vineyard) ความหรูคู่ธรรมชาติที่เขาใหญ่

โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด (Pirom at Vineyard) เขาใหญ่
 
Pirom At Vineyard Khaoyai Thailand
บ้านเขาใหญ่ ที่ดินเขาใหญ่ ราคาเริ่มต้น ตารางวาละ 35000 บาท
www.piromatvineyard.com 02-262-0030 อีเมลล์: sales@piromatvineyard.com 
โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด โครงการที่ดินหรูและสวยงาม แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ถ.กุดคล้า-ผ่านศึก อ. ปากช่อง จ.นครรราชสีมา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 145 กิโลเมตร


 
โครงการใหญ่ พื้นที่ 800ไร่ ของบริษัทปิยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ทำเลในหุบเขา ล้อมรอบด้วยภูเขา 360 องศา มีสวนป่าขนาดใหญ่ ทะเลสาบขนาดใหญ่ 4 แห่ง รอบโครงการ เลนจักรยาน ลู่วิ่ง สายไฟ สายเคเบิ้ล และสายโทรศัพท์ลงใต้ดินทั้งหมด


 
เป็นที่ดินส่วนตัวของ คุณปิยะ ภิรมย์ภักดี ที่ตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ความสวยงามอลังการให้กับผู้ที่ควรคู่เป็นเจ้าของที่ดินผืนงาม ด้วยจำนวนแปลงที่มีจำกัดและตั้งอยู่บนทำเลส่วนตัวที่เงียบสงบ

 
ที่ดินผืนงาม และการออกแบบบ้านโดยสถาปนิกชั้นนำ ภายใต้คำนิยามว่า Living Beyond Luxury

 
ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบกล้องวงจรปิดรอบโครงการ Double Security ทางเข้า-ออกโครงการ และทางเข้า-ออก แต่ละเฟส พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 
การได้ครอบครองที่ดินบนเขาใหญ่อาจเป็นเรื่องทั่วไปที่ใครๆก็สามารถหาโอกาสจับจองเป็นเจ้าของได้ เนื่องจากมีโครงการมากมายในปัจจุบัน แต่การได้ครอบครองความหรูหราของภิรมย์ แอท วินยาร์ด คงไม่ใช่เรื่องธรรมดา และไม่ใช่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ ที่ดินผืนนี้เป็นสมบัติล้ำค่า ซึ่งจะส่งต่อไปยังรุ่นสู่รุ่น อย่างหาที่เปรียบมิได้ เพราะที่นี่คือ your destination…จุดหมายปลายทางของครอบครัว


 
ลักษณะโครงการ : ที่ดินจัดสรร พร้อมบ้านพักตากอากาศระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่แบ่งเป็นเฟส A เนื้อที่ 1.50-4 ไร่ จำนวน 22 แปลง เฟส B เนื้อที่ 340 ตารางวา-1.50 ไร่ จำนวน 50 แปลง ราคาเริ่มต้น : เฟส A ราคา 45,000-50,000 บาท/ตารางวา เฟส B ราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาท/ตารางวา

 
ราคาเริ่มต้น : เฟส A ราคา 45,000-50,000 บาท/ตารางวา เฟส B ราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาท/ตารางวา

 
จุดเด่น โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด รายล้อมด้วยทะเลสาบถึง 4 แห่ง และอยู่ในอ้อมกอดของเทือกเขาดงพญาเย็น บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ เป็นโครงการที่ออกแบบให้ใกล้ชิดและกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งในทำเลเขาใหญ่ ไม่ได้ปรับพื้นให้เท่ากันทั้งโครงการ แต่คงไว้ซึ่งพื้นที่สูง-ต่ำ เพื่อให้สัมผัสใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด โดยทุกแปลงจะไม่บังวิวกันเอง ทุกหลังโดยเฉพาะในเฟส A จะเห็นวิวทะเลสาบ และภูเขา

 
การออกแบบ การออกแบบบ้านเน้นใช้สีเอิร์ธโทนไม่รบกวนและขัดกับความเป็นธรรมชาติ เน้นใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์จากธรรมชาติ สั่งทำพิเศษ เน้นพื้นที่เปิดโล่ง ออกแบบให้คงไว้ซึ่งความเรียบง่าย แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง มีห้องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่รองรับการพักผ่อนของครอบครัว และงานเลี้ยง โดยไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวกับห้องอื่นภายในบ้าน ใส่ใจในรายละเอียดการก่อสร้างด้วยโครงสร้างบ้านยกสูงจากพื้น 50 เซนติเมตร ป้องกันความชื้นจากพื้นดินเข้าสู่ตัวบ้าน (ภาพจากบ้านตัวอย่าง )


 
ความสะดวกสบาย เพิ่มความสะดวกสบายและจัดเต็มแบบ Double อาทิ กำแพงแบบ Double wall ป้องกันเสียงและความร้อนจากภายนอก ห้องแบบ Double Space ที่ให้พื้นที่ใช้สอย และความโปร่งโล่ง เพดานสูงเฉลี่ย 3.50 เมตร Double Security อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยถึง 2 ชั้น จากทั้งทางเข้า-ออก โครงการ และทางเข้า-ออก ของแต่ละเฟส


 
ทำเลศักยภาพโครงการ โครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพของการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ บนถนนกุดคล้า-ผ่านศึก อ.ปากช่อง จ.นครนครราชสีมา เดินทางมาโครงการได้สะดวกทั้งจาก ถ.มิตรภาพ และ ถ.ธนะรัชต์ ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 145 กิโลเมตร รองรับการเดินทางในอนาคตที่จะสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยมอเตอร์เวย์ สายบางปะอิน-นครราชสีมา และรถไฟฟ้าความเร็วสูง กรุงเทพฯ-นครราชสีมา

 
โครงการนี้ไม่มีปัญหาเรื่องเอกสารสิทธิ์ ทุกแปลงมีโฉนดหมดแล้ว ซื้อแล้วสบายใจได้ ไม่มีปัญหาเรื่องรุกล้ำพื้นที่ป่าสงวน โอนกรรมสิทธิ์ได้ทันที ราคาต่อตารางวาไม่แพงเหมือนกับโครงการอื่นในระดับเดียวกัน แต่ให้ความเป็นส่วนตัว สงบ และใกล้ชิดธรรมชาติซึ่งเหมาะสำหรับเป็นที่บ้านพักหลังที่ 2


 
ผู้พัฒนาโครงการนี้คือบริษัท ปิยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2517 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,700 ล้านบาท ลักษณะธุรกิจของบริษัท เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม รีสอร์ท และ สปา อาทิเช่น ภูเลย์เบย์ อะริทซ์คาร์ลตันรีเซิฟ จ.กระบี่ ซึ่งเป็นรีสอร์ทหรูระดับ 6 ดาว และเป็นที่พักแบบ Reserve ของ Ritz-Carlton Hotel แห่งแรกในโลก


 
คุณก้อง บูรณิศ ยุกตะนันทน์ Chief Execusive Officer ให้เกียรติให้สัมภาษณ์และต้อนรับพวกเรา

 
เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.piromatvineyard.com โทร 02-262-0030 อีเมลล์: sales@piromatvineyard.com

 
เที่ยวไปยิ้มไป เมืองไทยของเรา


 
#ชายคาตะวัน #เขาใหญ่ #ภิรมย์แอทวินยาร์ด #Piromatvineyard #พักสบายที่เขาใหญ่ #ที่ดินผืนงามเขาใหญ่ #ปิยะอินเตอร์เนชั่นแนล#LivingBeyondLuxuryatKhaoyai
……………………….

จากใจ..ชายคาตะวัน
………………………

Comments

comments

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *