chaicatawan

ริมทะเลที่ Coral Tree Villa Hua Hin

เที่ยวหัวหิน ที่พักริมทะลหัวหิน ชะอำ รีวิว Coral Tree Villa Hua Hin คอรัลทรี วิลล่า หัวหิน

ช่วงนี้ใกล้ต้นหนาวกันแล้ว แต่ลุงชายคายังคงหลงไหลเสน่ห์ของทะเลอยู่ ก็เลยหารีสอร์ทสวยๆเข้าพัก ชาร์ตแบต เติมแรงให้ตัวเองซะหน่อย
แต่จะเป็นทะเลที่ไหนล่ะ ก็ที่ ทะเลหัวหิน ชะอำ นี่แหละคือคำตอบ ใกล้ สะดวกและคุ้นเคย มีที่พักติดทะเลให้ชิว ขับรถไม่นานก็ถึงแล้ว

ทริปนี้ ลุงชายคา จะพาไปนอนเล่นริมทะเล ที่ Coral Tree Villa หัวหินครับ เป็นรีสอร์ทที่เป็นวิลล่าทั้งหมด อยู่ติดทะเล พื้นที่ 20 ไร่ บรรยากาศร่มรื่น ดอกไม้และสวนสวยงาม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ว่ายน้ำชมทะเลอ่าวไทยแบบฟินๆ


2 วัน 1 คืน ที่ Coral Tree Villa Hua Hin

ลุงชาย ไปหัวหินโดยขับรถส่วนตัว ขับเพลินๆ ใช้กูเกิ้ลแม็ป ปักหมุด Coral Tree Villa หัวหิน การขับรถมาเองก็สะดวกดีครับ อยากจอดแวะ อยากแชะตรงไหน ก็ตามใจเราเอง ยิ่งมาคนเดียวด้วยแล้ว ไม่ต้องทะเลาะกับใคร ทะเลาะกับตัวเองนี่แหละครับ อิอิ

ขับมาเรื่อยๆ พอเห็นทางเข้า Coral Tree Villa สังเกตุป้ายครับ ขับเข้าไปเลย จอดรถเสร็จก็จะมีรถกอล์ฟของรีสอร์ทมารับ จริงๆก็ไม่ไกลนะครับจากลานจอดรถ ถึงล็อบบี้ เดินมาเองได้

จุดแรกเลยที่มาถึงคือจะมีสามล้อสีขาวจอดอยู่ อยู่ตรงข้ามล็อบบี้ และมองเห็นป้ายรีสอร์ทบนกำแพงสีน้ำตาล จุดนี้น่าถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก


แต่ลุงชายยังไม่แชะภาพตัวเอง ขอเข้าไปเช็คอินในล็อบบี้ก่อน มีเครื่องดื่มเย็นๆให้จิบ ล็อบบี้ตกแต่งเรียบง่ายครับ โซฟานั่งสบายฝุดๆ
Coral Tree Villa Hua Hin

เป็นบ้านพักริมทะเลหัวหิน -ชะอำ เปิดบริการเมื่อปีกว่าๆที่ผ่านมา มีบ้านพัก 5 แบบ ทั้งหมด 56 หลัง
1. Deluxe Garden Villa (40 ตรม.)
2. Premier Sea View Villa (40 ตรม.)
3. Pool Villa (80 ตรม.)
4.Pool Villa 2ห้องนอน(160 ตารางเมตร)
5.Seafront Grand Villa (ขนาด 90 ตารางเมตร)

ห้อง Pool Villa
เช็คอินเสร็จ ก็นั่งรถกอล์ฟไปยังห้องพัก ลุงชาย พักห้อง Pool Villa ห้อง308 มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 2.5X6 เมตร ถูกใจลุงยิ่งนัก กะว่าคืนนี้จะนอนแช่น้ำในสระส่วนตัวให้ตัวเปื่อยไปเลย อิอิ

หน้าบ้านมีสนามหญ้า สวนสวย ดอกไม้ ต้นไม้ ประดับสวยงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ระเบียงหน้าบ้านมีเก้าอี้ให้นั่งชิว เปิดประตูบ้านเข้าไปก็เจอสระว่ายน้ำเลย มีเดย์เบด 2 ตัวให้นอนเล่น พร้อมร่มกันแดด 1คัน


ห้องนอนกว้าง เตียงใหญ่ มีโซฟาให้นั่งเล่น มีโต๊ะนั่งปั่นงาน มีขนมของว่างให้กิน เครื่องดื่มในมินิบาร์กินได้ฟรีทุกอย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบหลังจากดูห้อง Pool Villa แล้ว ลุงจะพาไปดูรอบๆรีสอร์ทบ้าง รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางที่อยู่ริมทะเล

มี Pool Bar ให้นั่งดื่มมีห้องฟิตเนส

มีทางเดินลงไปเดินเล่นที่ชายหาด

ห้อง Deluxe Garden Villa (ขนาด 40 ตรม.)
จากนั้นไปชม ห้องเริ่มต้นของที่นี่กัน คือห้อง Deluxe Garden Villa ภายในห้องนอนจะคล้ายๆกัน ต่างกันตรงการตกแต่ง และวิวด้านนอก ห้องDeluxe จะเป็นวิวสวน สนามหญ้ากว้าง มีบ้านอยู่รอบๆสนามหญ้า

ห้อง Premier Sea View Villa (40 ตรม.)
บ้านแบบนี้ ระเบียงจะเห็นวิวทะเล แต่ก็ไม่ได้เห็นเต็มตานัก ภายในห้องต่างกันที่การตกแต่ง บางหลังอยู่ติดสระว่ายน้ำเลย ลงเล่นน้ำในสระส่วนกลางได้สบายๆ

ห้อง Seafront Grand Villa
มาดูห้อง Seafront กันบ้าง หลังนี้เป็นไฮไลท์เลย มีเพียง 2 หลังเท่านั้น น่านอนฝุดๆ ใกล้ทะเลที่สุด พื้นที่กว้างมาก มีอ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำส่วนตัว ( ขนาด7×3 เมตร ) มีสนามหญ้า และซุ้มนั่งเล่นด้านนอกตัวบ้านชมวิวทะเล ภายในห้องกว้างขวาง มีโต๊ะนั่งทำงาน มีโซฟานั่งเล่น ห้องน้ำมีอ่างจากุชชี่

ไปดูบริเวณสระและสนามหน้าบ้านกันบ้าง สำหรับหลังนี้เราจะเดินลงหาดจากตัวบ้านไม่ได้นะครับ ต้องออกนอกบ้านลงหาดตรงสระว่ายน้ำครับ


ห้องอาหาร Coral Vine Bar & Restaurant
ออกจากบ้าน Seafront Grand Villa ก็มาทานมื้อค่ำครับ ห้องอาหาร คอรัล ไวน์ อยู่ติดสระว่ายน้ำ มี2บรรยากาศให้เลือก ทั้งโซนด้านนอกที่ตกแต่งสวยมาก และในห้องแอร์ เย็นนี้ลุงทานในห้องด้านนอกไม่ติดแอร์ ได้บรรยากาศทะเลสุดๆไปเลย


อาหารที่ลุงชายทาน หน้าตาดีมากๆ รสชาติถูกปากครับ

1. Carrot Sauce (ซุปแครอท ) เมนูแรกคือ ซุปแครอท ลุงบรรจงตักแล้วก็ซด อร่อยลื่นคอมากๆ

2. Capases with kale จัดมาได้น่ากินมากๆครับ มีชีสมอสน้ำ มะเขือเทศราชินี สลัดผักหัวจาน คะน้า

3. Grill Salmon with lamon Caper Sauce แซลมอน พร้อมเครื่องเคียงเป็นมันบด หักโขม ผัก 3 สี

4. แพนเค้กมะม่วง 3 กรอบ ตบท้ายด้วยของหวานครับ เป็นแพนเค้กมะม่วง คอนเฟ็ต เม็ดมะมม่วง ไอศครีมมะม่วง โกโก้ครั้นซ์

5. ค๊อกเทล สีหวานๆ 1 แก้ว

ทไวไลท์ ณ Coral Tree Villa
ทานมื้อค่ำเสร็จ ก็เดินชมบรรยากาศยามค่ำครับ ถ่ายรูปไปเรื่อยๆ ฟังเสียงคลื่น รับลมทะเลเย็นๆ

บรรยากาศของบ้าน Seafront Grand Villa ยามแสงทไวไลท์ครับ

หลังจากนั้นก็เข้าบ้าน Pool Villa ว่ายน้ำฟังเพลงคนเดียว ชิวมากๆครับ

อาหารเช้า
มาดูอาหารเช้าบ้างครับ ลุงไปวันธรรมดา ทางรีสอร์ท จัดเป็นเมนูหลักให้สั่งทาน แล้วก็จะมีในส่วนบุฟเฟ่ต์ที่เป็นเมนูรองๆ ตักได้ไม่อั้น จะมีเป็นเบเกอรี่ ผลไม้ สลัดผักต่างๆ กาแฟ ฯลฯ

หลังอาหารเช้า ก็เดินเล่น ชมทะเลไปเรื่อยๆ จนได้เวลาเช็คเอ้าท์ อำลา Coral Tree Villa Hua Hin


Coral Tree Villa Hua Hin
พิกัด 1465 ถ.เพชรเกษม ชะอำ-หัวหิน จ.เพชรบุรี โทร 0-3252-7790
แผนที่ http://wow.in.th/y4eQ
เพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/coraltreevilla
เว็บไซต์ www.coraltreevilla.comเที่ยวไปยิ้มไป เมืองไทยของเรา

จากใจ ชายคาตะวัน

Comments

comments

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *